6 dấu hiệu nhận thấy đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn cống ở nhà ?
15 Tháng Tư, 2021
Trào ngược cống làm sao khắc phục ?
21 Tháng Tư, 2021

Dấu hiệu nhận biết đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn ?

1. Nước rút tạo vòng lốc xoáy: Khi thoát nước, nếu nước tạo thành một xoáy nhỏ, thì tức là dòng nước đang di chuyển có định hướng do bên trong có vật cản, đây là dấu hiệu đường cống bị nghẽn cổ chai thu hẹp lại.

2. Đường cống nhà bị trào ngược nước: Khi đường cống bị trào ngược trở lại thì chắc chắn 100% bị nghẹt, trường hợp này nếu bạn càng cố gắng dội nước xuống thì lượng nước càng trào mạnh lên.

3 Cống Có mùi hôi thối : Nếu cống bị nghẹt, thì dĩ nhiên sẽ có mùi hôi bốc lên từ các cặn bã tích tụ bên trong, điển hình như những loại dầu mỡ thức ăn bên trong đường cống không thể thoát đi được.

4. Lượng nước chảy không ổn định: Khi xác định nguyên nhân nghẹt cống nhà vệ sinh, bạn sẽ nhận thấy mực nước trôi đi không ổn định. Lúc đầu nước sẽ dâng lên rồi mới giảm từ từ xuống.

5. Dội nước đường cống thì có tiếng kêu: Đây là dấu hiệu đầu tiên mà bạn gặp phải khi đường cống bị nghẹt, lượng chất thải trôi đi trong đường cống không ổn định làm phát ra tiếng kêu mỗi lần xả nước.

6. Nước thải rút cực chậm: Khi chất thải chặn hết đường cống, thì nước sẽ không thể thoát nhanh như bình thường được. Lượng nước càng ứ động, phải mất một khoảng thời gian thì nước mới rút đi hết được.

Khi gặp bất kỳ sự cố nào về toiliet nhà bạn

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi 0985.52.53.53

Thịnh Phát hút hầm cầu Quy Nhơn có mặt trên khắp các tuyến Phố Quận, Huyện
Thành phố Quy Nhơn Bình Định

Hút hầm cầu các quận huyện : Hút hầm cầu Ghềnh Ráng  , thông cống nghẹt Lê Hồng Phong  , thông tắc bồn cầu Nhơn Bình , thông nghẹt bồn cầu Nhơn Hải , hút hầm cầu huyện Hoài Ân nạo vét hố gas Lý Thường Kiệt hút hầm cầu huyện Phù Mỹ

Gọi điện Zalo FaceBook