Thết nào là Bể phốt ? Khắc phục ra sao

Những tiềm ẩn bệnh từ toilet nhà bạn ?
14 Tháng Mười Một, 2020
Thông cống nghẹt tp Quy Nhơn Bình Định
19 Tháng Một, 2021

Thết nào là Bể phốt ?

Bất kể công trình xây dựng nào giành cho 1 cuộc sống sinh hoạt của con người cũng cần xây dựng hạng mục có tên là bể phốt, vậy bể phốt là như thế nào ? Bể phốt còn được gọi là bể tự hoại là một bể dùng để chứa các chất thải vệ sinh hằng ngày từ con người của mỗi gia đình, xí nghiệp, doanh nghiệp, trường học…Các chất thải hữu cơ dạng đặc khi xả xuống bể phốt sẽ được tất cả vi sinh vật phân hủy thành dạng lỏng để dễ dàng theo các đường ống thoát ra ngoài.

Hút ống bể phốt có nghĩa là sử dụng thêm nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể, đảm bảo bể luôn hoạt động được tốt và tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta tại nơi xảy ra tắc nghẽn. Bằng sức người và với sự giúp đỡ của máy móc ngta sẽ tiến hành công tác đưa các ống hút vào trong bể và bắt đầu việc nạo bể phốt sao cho sạch sẽ tốt nhất.

Tại sao phải hút bể phốt?
Trong suốt quá trình sử dụng không phải tất cả 100% các chất thải được đưa xuống bể phốt và có thể được phân hủy bởi vi sinh vật thành dạng lỏng để thải ra bên ngoài. Các chất thải rắn có thể không thể phân hủy được trong bể phốt lâu ngày càng tích tụ dần dần làm cho bể phốt đầy lên. Khi các chất thải trong các bể phốt đầy đến 1 giới hạn nào đó sẽ dẫn đến bốc mùi hôi khó chịu, và gây tắc ngẽn các bồn cầu,…


Tần suất chúng ta nên hút bể phốt tốt nhất ?
Với những bể phốt đã xd theo đúng quy định chuẩn và khi sử dụng không cho tất cả chất thải vô cơ xuống thì 15 năm nên hút bể phốt 1 lần . nhưng trong hiên tại sử dụng không tránh được xả các chất thải vô cơ xuống bể phốt, vì thế thực tế để hút bể phốt, thông tắc còn tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể là khác nhau.

 

CÔNG TY DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU THỊNH PHÁT

Là 1 trong những công ty đi đầu về công nghệ mới dịch vụ hút hầm cầu nhanh, sạch sẽ, gọn gàng

Hút hầm cầu Quy Nhơn tại nhà giá hợp lý (hút đủ xe,sạch sẽ ,không hôi)
• Dò tìm hầm cầu bằng máy không đục phá,thi công nhanh
• Khảo sát báo giá hút hầm cầu công ty,nhà xưởng,nhà hàng khách sạn (khảo sát trong ngày,bao thuế VAT)
• Hút hầm cầu – Thông bồn cầu nghẹt tại các quận TP Quy Nhơn Bình Định nhanh trong vòng 15 phút
• Hút hầm cầu tại bệnh viện , trường học giá tốt có VAT,bảo hành uy tín không tốn thêm phí
• Dịch vụ sửa hầm cầu ,hố ga, bảo hành uy tín
• Thông cống, vét cống đảm bảo sạch sẽ có hóa đơn
• Thiết kế thi công hệ thống thoát nước thải dân dụng giá hợp lý

 
Gọi điện Zalo FaceBook