Thời gian để tái hút hầm cầu nhà bạn ?

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn cống mỗi nhà
18 Tháng Chín, 2020
Hút hầm cầu Hoài Ân Bình Định
7 Tháng Mười, 2020

Chu kì rút hầm cầu dựa vào diện tích ngôi nhà bạn ở.

Đối với hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoảng 2 x 3m thời gian sử dụng 3-4 năm bạn nên rút một lần, vì khi bạn để đầy bồn cầu thì hệ thống hầm trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả..
Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ sài, không đúng tiêu chuẩn vì thế tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, làm cho nhiều loại vi khuẩn phát triển gây bệnh cho các cán sinh viên, công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Đối với các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên với số lượng người sử dụng nhiều thì việc nghẹt hệ thống bồn cầu cũng thường xuyên xảy ra, vì vậy nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết, tùy theo mức độ bạn nên kiểm tra hệ thống toilet thường xuyên và 4-5 năm nên rút hầm cầu một lần.

Ngoài ra, tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần biết hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính khác nhau. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu tương đối nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khá lớn và đôi khi xảy ra tình trạng tắc, nghẽn hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với môi trường làm việc xung quanh.

Lời khuyên của công ty chúng tôi : Tuyệt đối không bỏ các chất có tính sát khuẩn như xà bông, nước rửa chén, kem đánh răng,.. vào bồn cầu. Chỉ cần sử dụng loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu. Nếu dùng không cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải hút, đơn giản vì vi sinh vật chỉ phân hủy được chất hữu cơ và giấy vệ sinh chứ không phân hủy được đất cát, sắt thép, nhựa,..

Khi nào thì cần đến dịch vụ rút hầm cầu ?
Rút hầm cầu Thịnh Phát chuyên dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt uy tín – chuyên nghiệp – sạch sẽ và tận tình sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nghiệp vụ bài bản sẽ xử lý được mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ rút hầm cầu quận và các tỉnh.

Dịch vụ Rút hầm cầu Thịnh Phát luôn luôn đề cao về vấn đề chất lượng cũng như uy tín, chuyên nghiệp trong công việc, với chi phí hợp lý, đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ không phải than phiền về chất lượng và chế độ bảo hành.

Nhân viên không chỉ được đào tạo lành nghề mà chúng tôi còn trang bị cho mình những trang thiết bị, máy móc xe rút hầm cầu tân tiến nhất đảm bảo xử lý sạch sẽ và triệt để.

Hệ thống vệ sinh là quan trọng với mỗi ngôi nhà, nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì vi khuẩn sẽ không làm hại đến sức khỏe mỗi người trong gia đình, vậy nên việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt sau một thời gian sử dụng là rất cần thiết, tuy nhiên khoảng thời gian bao lâu mới liên hệ công ty rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

 

Gọi điện Zalo FaceBook