Chống thấm toilet sao cho hiệu quả nhất ?

Rút hầm cầu nhà bạn có nên đục phá ko ?
21 Tháng Năm, 2021
Nên chọn sản phẩm thông cống hay chế phẩm vi sinh để giải quyết  lượng mỡ thừa trong cống ?
7 Tháng Sáu, 2021

chong-tham

Nếu nhà vệ sinh nhà chúng ta chưa bao giờ quan tâm đến vấn đề chống thấm, thì sau một thời gian sử dụng, nhà vệ sinh sẽ mau chóng được biến dạng và bám rong rêu, nếu có những triệu chứng này thì có nghĩa là toilet nhà bạn đã bị thấm ướt rồi, cần phải tìm cách khắc phục ngay đê ngăn chặn nhà vệ sinh bạn xuống cấp trầm trọng thêm nữa.

Dấu hiệu nhà vệ sinh chúng ta bị thấm nước bao gồm:

-Sàn nhà vệ sinh ẩm ướt, luôn trơn trợt và bốc mùi hôi khó chịu.
-Nhà vệ sinh luôn ẩm ướt, và bí bách, tập trung rất nhiều muỗi, vi khuẩn.
-Tường, vách, và góc sàn hoặc phần trần nhà bị nứt, bong tróc sơn thành từng mảng lây lan nhau, mất thẩm mỹ.
-Tại vị trí của các hệ thống nước,và hệ thống ống nước,… bám theo rong rêu và những mảng thấm ướt, tróc sơn nơi tiếp xúc với tường.

chong-tham

Chúng ta Tự chống thấm tại nhà được k ??

Chống thấm toilet là một công việc khá phức tạp, yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm cũng như là những kỹ năng nhất định, cùng với đó, người ta còn phải có những thiết bị, và các dụng cụ chuyên môn riêng phục cho quá trình làm, cho nên việc tự mình chống thấm tại nhà là không hề khả quan. Nếu nhà vệ sinh chỉ mới bị các vết nứt nhỏ, thấm ít thì các bạn vẫn có thể tự chống thấm và hiệu quả chống thấm sẽ duy trì trong 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, nếu tình trạng thấm nước nghiêm trọng hơn, tốt nhất, chúng ta cần thuê một đội ngũ có tay nghề và chuyên môn để thi công cho toilet nhà để đảm bảo thành công và hiệu quả lâu dài.

Quy trình chống thấm 

Quy trình thi công chống thấm toilet thật ra rất phức tạp và yêu cầu nhiều vật dụng, dụng cụ chuyên môn khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chung nhất cho các bạn về quy trình chống thấm cho một vị trí thấm nước với bất kỳ trong nhà vệ sinh. Chú ý, đây là quy trình chung cho nên nếu thực hiện riêng quá trình chống thấm tại những vị trí khác nhau thì quy trình này có thể thay đổi ít nhiều.

Bước 1: Xác định vị trí chính xác bị thấm nước trong nhà vệ sinh.
Bước 2: Tìm nguồn nước thấm tại các vị trí này hay còn gọi là tìm nguyên nhân gây thấm ướt, sau đó chúng ta giải quyết triệt để để ngăn chặn tình trạng tái diễn trong tương lai.
Bước 3: Tiến hành xử lý vị trí đã bị thấm đã xác định: cạo bỏ lớp tường hoặc xi măng dưới lớp sàn đã bị bong tróc do thấm nước, sau đó phủ lại bằng lớp chống thấm tốt chuyên dụng.
Bước 4: chúng ta Sơn lại hoặc lót gạch lại.

Khi gặp bất kỳ sự cố nào về nhà vệ sinh bạn

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi 0985.52.53.53

Thịnh Phát hút hầm cầu Quy Nhơn có mặt trên khắp các tuyến Phố Quận, Huyện
Thành phố Quy Nhơn Bình Định

Hút hầm cầu các quận huyện : Hút hầm cầu Ghềnh Ráng  ,  , thông tắc bồn cầu Nhơn Bình , thông nghẹt bồn cầu Nhơn Hải , hút hầm cầu huyện Hoài Ân nạo vét hố gas Lý Thường Kiệt thông cống nghẹt Lê Hồng Phong ,  hút hầm cầu huyện Phù Mỹ

Gọi điện Zalo FaceBook