Rút hầm cầu nhà bạn có nên đục phá ko ?

Nguy cơ tiềm ẩn bệnh từ toilet nhà bạn ?
12 Tháng Năm, 2021
Chống thấm toilet sao cho hiệu quả nhất ?
3 Tháng Sáu, 2021

Rút hầm cầu có nên đục phá không ?

Hầu như tất cả những công ty rút hầm cầu đều có dịch vụ hút hầm cầu có đục phá vì đây là phương pháp truyền thống nhất, được áp dụng rộng rãi và rất lâu năm. Cách thức này không có nhiều về sự đòi hỏi về mặt kỹ thuật phải cao hay nhân viên thực hiện phải có kinh nghiệm, tay nghề cao hoặc các thiết bị cũng không cần phải đời mới. Vì vậy mà giá thành của dịch vụ này tương đối thấp, phù hợp với tất cả các hộ gia đình kể cả gặp khó khăn về kinh tế.

Tuy nhiên khuyết điểm rất lớn của phương pháp này cũng chính là vì nó cần phải đục phá. Có thể nói bước nhân viên đục phá sàn nhà vệ sinh là bước hayy nhất trong cả quá trình vì phải đục sàn nhà mà gần với thiết bị bồn cầu như thế đường ống hút mới có thể kết nối với hệ thống các bể phốt để hút chất thải. Sau khi hoàn thành, KH sẽ được công ty hút hầm cầu trét xi măng lấp lỗ đục đi nhưng dù như thế làm cho mất tính thẩm mỹ của toilet nhà bạn.

Không những thế, nếu gia đình bạn không sử dụng các chế phẩm thông cống hoặc nhà bạn có quá nhiều người thì cứ khoảng 3 đến 4 năm là bạn lại phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu. Và  theo đó mà mỗi lần dùng dịch vụ là sàn tolet nhà bạn lại bị đục phá rồi lại lấp lại rồi lại tiếp tục đục phá thì dù vật liệu căn nhà có tốt đến mấy cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Đó là chưa tính đến việc bạn khó mà tìm được loại gạch men giống như cũ, làm mất mỹ quan của toilet. Có những nơi kỹ thì bạn có thể yêu cầu dùng máy cắt miếng gạch men sao cho ra nguyên miếng để khi họ hỗ trợ trét xi măng nhà bạn có thể đặt miếng đã vắt đó lại chỗ cũ. Rồi lần sau nếu phải làm chỉ cần nhấc miếng cắt đó và cho thợ đục phá lớp xi măng tại đó là được.

Chúng ta hút hầm cầu mà không đục phá được không?

Câu trả lời là có thể hút hầm cầu mà không đục phá. Với công nghệ rất hiện đại hiện nay, con người ngày càng tìm cách làm sao cho cuộc sống để dễ dàng hơn. Cũng vì vậy mà rút hầm cầu bằng phương pháp chân không không cần đục phá sau khi được một tiến sĩ người Nhật nghiên cứu thành công và đăng ký bản quyền đã được rất nhiều nước phát triển trên thế giới mua lại, trong đó có cả người Việt Nam.

Ưu điểm của hút hầm cầu không đục phá chính là giải quyết được vấn đề phá hoại sàn nhà bạn, tốn tiền khôi phục lại mỹ quan nhà toilet . Khi sử dụng cách này, bạn có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh vì các đường ống nối liền từ bồn cầu tới xe chứa sẽ không gây rơi vãi giữa chừng. Bạn chỉ việc chờ trong vòng vài tiếng , các nhân viên sẽ tiến hành tháo bồn cầu nhà bạn tầng trệt luồn đường ống xuống và hút. Với phương pháp này sẽ đảm bảo sạch được hơn 80%.

Ngoài ra còn một cách hút hầm cầu không đục phá là cách dùng máy lò xo. Với máy móc hiện đại là lò xo xoắn có thể dễ dàng lôi hết tóc rụng, rác bị trôi xuống cầu cống ra ngoài. Sau đó, lắp đường ống hút từ các miệng bồn cầu hoặc các lỗ bồn cầu sau khi đã tháo dỡ tới xe bồn chứa. Đảm bảo được vệ sinh hơn và hút được sạch hơn.

Tại sao nhà bạn không nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu có đục phá?

Nếu như nhà chúng ta không sử dụng bất kỳ sản phẩm phân hủy nào thì thường khoảng từ 3 đến 4 năm là bể phốt nhà phải được hút hầm cầu một lần. Đối với những hộ gia đình có đông người ở thì thời gian này còn lại bị rút ngắn thêm. Do đó, nếu cứ vài năm khi mà gọi dịch vụ xong lại phải tu sửa lại nhà vệ sinh thì quá tốn kém, vừa phải tốn chi phí dọn dẹp bể phốt vừa tốn tiền chi phí sửa lại nhà vệ sinh.

Không những thế, hai cách hút hầm cầu không đục phá và có đục phá cũng không có quá nhiều sự chênh lệch về chi phí nhiều nên bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản phải sửa sang lại nữa. Ngoài ra với phương pháp mới này sẽ hút sạch các chất cặn bã đóng trong bể phốt lên đến hơn 80%, kết quả tốt hơn so với hút hầm cầu có đục phá.

 

 

 

Khi gặp bất kỳ sự cố nào về nhà vệ sinh bạn

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi 0985.52.53.53

Thịnh Phát hút hầm cầu Quy Nhơn có mặt trên khắp các tuyến Phố Quận, Huyện
Thành phố Quy Nhơn Bình Định

Hút hầm cầu các quận huyện : Hút hầm cầu Ghềnh Ráng  ,  , thông tắc bồn cầu Nhơn Bình , thông nghẹt bồn cầu Nhơn Hải , hút hầm cầu huyện Hoài Ân nạo vét hố gas Lý Thường Kiệt thông cống nghẹt Lê Hồng Phong ,  hút hầm cầu huyện Phù Mỹ

Gọi điện Zalo FaceBook